TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM TRAO QUÀ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ HÀ TĨNH
 • Logo
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM DABACO

  0

  TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM TRAO QUÀ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ HÀ TĨNH
  Thứ bảy, 21:50 Ngày 24/10/2020.

  Hỗ trợ cho người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, qua cầu nối Báo Tiền Phong, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã vận chuyển 15.000 quả trứng gà ăn liền Devi, 200kg xúc xích tiệt trùng Dabaco cùng gần 3 triệu tiền mặt tiếp tế cho bà con vùng lũ xã Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

  Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã vận chuyển 200kg xúc xích tiệt trùng Dabaco.
  Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã vận chuyển 200kg xúc xích tiệt trùng Dabaco và 15.000 quả trứng gà ăn liền Devi.

   

  Đây là địa bàn thiệt hại nặng nề nhất của huyện Thạch Hà, toàn xã ngập sâu trong lũ, nhiều gia đình hư hỏng hết tài sản. Đến thời điểm hiện tại, sau 5 ngày ngập lụt ở xã Tân Lâm Hương vẫn đang còn 3 thôn Tiền Phượng, Sơn Trình, Tân Tiến nước chưa rút hết, một số hộ dân vẫn còn bị cô lập.

  “Trong những ngày qua gia đình chỉ có ăn mì tôm, bánh mì. Hôm nay được nhận quà từ đơn vị tài trợ tôi rất vui mừng. Biết là mất mát nhiều trong lũ, nhưng khi có những món quà động viên dân tôi ai nấy đều ấm lòng. Giờ đường vào nhà nay vẫn còn ngập sâu, nên tôi phải lội bộ để đến đây”, bà Trần Thị Bình, trú tại xã Tân Lâm Hương nói.

  Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã vận chuyển 200kg xúc xích tiệt trùng Dabaco và 15.000 quả trứng gà ăn liền Devi, cùng gần 3 triệu tiền mặt tiếp tế cho bà con vùng lũ xã Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

   

  Ông Nguyễn Văn Ninh – Chủ tịch xã Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà) cho biết, cơn lũ lịch sử đã cô lập 18/25 thôn, 3.800 hộ dân với 9.000 người bị ảnh hưởng nặng nề. Trong số đó có nhiều gia đình mất sạch đàn gia súc, lúa thóc không kịp di dời đã nảy mầm cùng nhiều tài sản như tivi, tủ lạnh hư hại.

  Đại diện Tập đoàn Dabaco Việt Nam trao quà hỗ trợ bà con vùng lũ.
  Tại đây, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cũng trao quà hỗ trợ cho cựu thanh niên xung phong ở xã Tân Lâm Hương.

   

  “Thời điểm ngập lụt, địa phương đã lên phương án di dời người và tài sản cho dân. Nhưng do nước lũ lên quá nhanh, không ai kịp trở tay nên nhiều gia đình bị thiệt hại nặng, một số nhà bị ngập trên 2m, hiện tại nhiều hộ thiếu gạo ăn, nước uống, sách vở của học sinh cũng bị ướt không thể sử dụng”, Chủ tịch xã Tân Lâm Hương cho hay.

  Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/tap-doan-dabaco-viet-nam-trao-qua-ho-tro-nguoi-dan-vung-lu-ha-tinh-1739923.amp.tpo?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10&fbclid=IwAR1j2HLJp_HdTUYHfW1bsLYlRIteeYwbU-pymXZD_PAiaeP4n4Cw-fdcf6k