giới thiệu chung
 • Logo
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM DABACO

  0

  Giới thiệu về Dabaco Food

  Công nghệ chế biến thực phẩm đồng bộ, hiện đại

  Công ty CP Chế biến thực phẩm Dabaco (Dabaco Food) với chuỗi 3F (Feed – Farm – Food) hoàn chỉnh, Dabaco Food tự hào là đơn vị chế biến và cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, dinh dưỡng, đáp ứng đúng tiêu chí “Sạch từ trang trại tới bàn ăn”.

  Mô hình sản xuất thực phẩm sạch theo quy trình 3F của Dabaco Food

  Được xây dựng trên diện tích 30.000m2. Nhà máy chế biến thực phẩm Dabaco được thiết kế và trang bị cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại từ giết mổ - Sơ chế - Chế biến  - Bảo quản, với dây chuyền thiết bị được nhập khẩu từ Đan Mạch và Cộng hòa liên bang Đức, có thể chế biến và cung cấp 12.000 tấn/ năm với chủng loại sản phẩm rất đa dạng như xúc xích tươi, xúc xích tiệt trùng, đồ hộp, dăm bông, thịt hun khói… Có hương vị hấp dẫn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Trong suốt quá trình phát triển, với việc áp dụng nghiêm ngặt các quy định của hệ thống quản lý ISO 22000:2005, GMP và HACCP Công ty đã kiểm soát đầy đủ tất cả các giai đoạn chuỗi cung ứng thực phẩm giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao.

  Phát huy các lợi thế của Tập đoàn trong việc kiểm soát chuỗi giá trị nông nghiệp – Thực phẩm, từ Thức ăn chăn nuôi – Con giống – Chăn nuôi tập trung – Giết mổ và chế biến thực phẩm, với phườn châm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vì sức khỏe người tiêu dùng, Công ty có đầy đủ các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất, trang thiết bị, kỹ thuật – Công nghệ và nguồn nhân lực để sản xuất ra các sản phẩm sạch, an toàn mang thương hiệu DABACO FOOD, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

   Sản phẩm chế biến đa dạng, chất lượng cao

  Hai nhóm sản phẩm đang được DABACO FOOD đẩy mạnh sản xuất và cung cấp là thực phẩm tươi (Thịt lơn sạch, gà sạch…) với các thực phẩm chế biến từ lợn, gà như xúc xích tươi, xúc xích tiệt trùng, dăm bông, ruốc, giò, đồ hộp và các sản phẩm chế biến khác. Các sản phẩm của DABACO FOOD đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt ở các thành phố lớn. Các sản phẩm thực phẩm chế biến Dabaco có sức tiêu thụ vượt trội, là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nên được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng và đánh giá cao.

  Sau gần 10 năm hoạt động, nhờ những cam kết về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, DABACO FOOD đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho các hệ thống siêu thị, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, được nhiều tổ chức trong và ngoài nước công nhận và trao giải thưởng sản phẩm chất lượng. Hiện tại Công ty đang không ngừng nỗ lực để đưa các sản phẩm Dabaco Food vươn ra thị trường thế giới.

  Các khách hàng lớn hiện tại của Dabaco Food: Hệ thống siêu thị Vinmart, Lottemart, Sapomart, Fivimart, Co.opmart, Lanchimart, Big C, Unimart, Intimex, Metro, Aeon ... Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Nam Hải, Công ty TNHH DV Bắc Ninh, Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm VN....


  Dabaco Food